Giúp việc theo giờ Times City giá bao nhiêu? Thuê ở đâu?

Giúp việc đang trở thành xu hướng và phổ biến ở các gia đình ở khu vực chung cư Times City. Một phần do lịch trình bận rộn của các gia đình trong khu, cũng như sự cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Với những khu vực chung cư sang trọng như thế này, người giúp việc cũng cần có những yêu cầu khắt khe hơn. Cùng Niêu Đất tìm hiểu xem loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ Times City. 

Times City ở đâu ?

Tổ hợp những căn hộ đẳng cấp Time City có địa chỉ tại 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với vị trí đắc địa này, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 4km, sát cầu Vĩnh Tuy, sát cạnh trung tâm thành phố Ngã tư Sở, gần đường cao tốc hiện đại.

Khu đô thị Vinhomes Times City là một đô thị phức hợp gồm nhiều loại hình dịch vụ khu dân cư dân, khu các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi giải trí, tổng diện tích của tập đoàn Vingroup đầu tư rộng khoảng 360.367m2.

Khu đô thị nhiều người ước muốn xứng tầm hạng sang
Khu đô thị nhiều người ước muốn xứng tầm hạng sang

Kinh phí đầu tư cho những căn hộ cho những hộ gia đình có mức sống khá giả cho đến giàu có với tổng chi phí lên đến 23. 883 nghìn tỷ đồng. Những căn hộ với đời sống cao thế nên việc thuê giúp việc cũng được phổ biến rộng rãi và mức chi trả lương cho những người giúp việc cũng cao hơn so với các khu dân cư khác.

Những tiêu chí khi giúp việc theo giờ ở Time City

Lý lịch trong sạch

Nghề nào cũng cần cho mình một lý lịch chuẩn chỉnh, trong sạch. Việc này giúp cho người chủ có ấn tượng tốt hơn về người lao động của mình. Một người có phẩm chất tốt cũng nói lên được phong cách làm việc của người đó. 

Tại sao lại cần có lý lịch trong sạch, việc này rất quan trọng tránh những trường hợp không cần thiết, nhiều trường hợp đã có những người lý lịch không trong sạch thực hiện những hành động trộm cắp hoặc những hành động xấu hơn,…

Có kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Khác với các nhà dân, khu đô thị tầm trung thì chính tại những khu đô thị đẳng cấp, cao cấp như Times City, mọi thứ cần phải chuyên nghiệp. Mức lương luôn tương xứng với mức tiền mà người lao động đã bỏ ra, chủ nhà ở đây sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để bạn làm được việc cho mình. 

Chuyên nghiệp bao gồm hành động, lời nói. Hành động ở đây có thể kể đến việc thực hiện các công việc nhà, nhanh tay nhanh chân khi có sự yêu cầu của người chủ, chăm sóc cận thận tỉ mỉ người thân trong gia đình, đến đúng giờ và hoàn thành các công việc trước giờ về. Lời nói phải đúng mực, không có những lời nói thô tục, gây mất thiện cảm.

Phẩm chất đạo đức

Phẩm chất đạo đức dù ở bất cứ nghề nào cũng cần có, đạo đức là thứ để người khác với tôn trọng bạn. Phẩm chất đạo đức ở người giúp việc phải kể đến đầu tiên là một điều nhịn chín điều lành, biết lắng nghe và sửa chữa nếu mình mắc sai lầm, chủ động làm việc. Nếu người giúp việc thực hiện được những điều như trên thì chắc chắn bạn sẽ được người chủ tin tưởng và ưu ái hơn rất nhiều.

Đăng ký giúp việc theo giờ ở Times City ở trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Giới thiệu trung tâm giúp việc Hồng Doan

Địa chỉ: P101, Số 18, lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://giupviechongdoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giupviechongdoan

Hotline: 0914576633 – 0384128833

Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00 hàng tuần

Giúp việc theo giờ không thể bỏ qua trung tâm giúp việc quen thuộc Hồng Doan
Giúp việc theo giờ không thể bỏ qua trung tâm giúp việc quen thuộc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được biết đến là một trong những trung tâm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng gần 10 năm nay, nổi tiếng với nhiều dịch vụ chăm sóc nhà cửa, người già và người bệnh,…, ngoài ra còn có dịch vụ giúp việc theo giờ đang được nhiều người thuê và sử dụng.

Các công việc người giúp việc làm theo giờ

Cho dù giúp việc theo giờ Times City hay các khu dân cư khác thì đầu công việc một người giúp việc sẽ làm những việc dưới đây:

  • Thực hiện các công việc dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, đi chợ nấu ăn một ngày 3 bữa, giặt giũ quần áo, đưa trẻ con đi học và đón về, chăm sóc người già hoặc người bị bệnh.
  • Làm việc đúng thời gian giờ hành chính từ 7h30 đến 17 giờ chiều

Chi phí giúp việc theo giờ

Trung tâm giúp việc Hồng Doan có mức thuê người giúp việc thấp nhất so với mặt bằng các trung tâm khác, mức thuê người giúp việc, dịch vụ rẻ nhưng không đồng nghĩa với việc chất lượng lại giảm đi. Mọi người có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết về một loại dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan có mức giá là bao nhiêu?

Lợi ích của việc giúp việc theo giờ

Tiết kiệm tài chính: giúp việc theo giờ giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều tiền của bạn, mọi việc của trong gia đình tất cả chỉ giải quyết được hết trong một ngày mà đồng tiền của bạn chỉ cần bỏ ⅓ số tiền mà bạn phải thuê theo tuần hoặc gắn bó lâu dài, hiệu suất công việc cao hơn.

Lựa chọn giúp việc theo giời là lựa chọn thông minh, sáng suốt
Lựa chọn giúp việc theo giời là lựa chọn thông minh, sáng suốt

Không gian sạch sẽ, thoáng mát: đương nhiên khi bạn thuê giúp việc về bạn sẽ được sống trong một không gian mới, sạch hơn. Bạn sẽ không sợ ai sẽ là người rửa bát, lau nhà, cho con ăn, giặt đồ,… công việc nhãn rồi sẽ nhiều hơn và thời gian để bạn dành nhiều hơn cho gia đình, bản thân: chơi cùng con, đi spa, đọc sách,…

> Xem thêm: 

Tham khảo 17 quà Tết đặc biệt tại Quà Tết Việt được khách hàng săn đói

Tham khảo quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp – độc đáo tại Quà Tết Việt ( Báo Hà Tĩnh)

Hi vọng thông tin về trung tâm giúp việc Hồng Doan bạn sẽ tìm được cho mình một người giúp việc đúng ý của mình, đặc biệt là những người đang tìm giúp việc theo giờ Times City.

About the Author: Phương Thảo