Niêu đất Cao Cấp

Loại nồi đất nào có thể nấu trên bếp từ?

Xoong chảo, nồi niêu là những vật dụng quan trọng trong mỗi địa phận bếp núc của mỗi chị em. Các bà, các mẹ thường sắm rất nhiều loại nồi niêu khác nhau để phục vụ nhu cầu ăn uống phong phú của mỗi gia đình. Chắc hẳn, trong bếp của nhà nào cũng phải có ít nhất một nồi đất, chuyên để chế biến các món hầm, kho. Nhưng nhiều chị em nghi ngại rằng: liệu nồi đất có thể nấu trên bếp từ không? Nếu không thì bất tiện quá, thời này còn ai đun bếp củi, bếp than đâu! Các bà các mẹ yên tâm đi. Hôm nay, mình sẽ bật mí cho các bạn một số loại đất có thể nấu trên bếp từ, vừa thuận tiện, món ăn lại quá đỉnh đi!

1. Nồi đất 3 lít

Vốn xuất phát từ “lò” làm gốm Bát Tràng, nồi đất 3 lít NodaCook luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng uy tín mà lại gọn nhẹ, linh hoạt.

Các thông số cơ bản:

Đây là sản phẩm được khách hàng ưa dùng đánh giá cao về tính hữu dụng và linh hoạt. Với dung tích 3 lít, các bạn có thể chế biến các món ăn phù hợp cho gia đình từ 3-6 người một cách thoải mái nhất. Hình dáng bên ngoài nhỏ gọn, không quá cồng kềnh giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng, không quá vất vả.


Nồi đất 3 lít NodaCook luôn là sản phẩm được khách hàng ưa dùng đánh giá cao về tính hữu dụng và linh hoạt.

Ưu điểm:


Nồi đất 3 lít NodaCook có kiểu dáng hiện đại và tinh tế

Bên cạnh đó, chính vì được nung trong nhiệt độ khắc nghiệt như vậy nên đã giúp nồi chịu được các tác động mạnh, ngay cả với kim loại, và chịu được nhiệt độ cao mà không sợ rạn, nứt.

2. Nồi đất hầm 5 lít

Các món hầm như ninh xương, gà hầm, chân giò hầm,… luôn là món ăn khoái khẩu, vừa ngon lại nhiều dinh dưỡng mà nhiều gia đình Việt rất yêu thích. Hầu như, trong mỗi bữa ăn đều xuất hiện một bát canh thơm ngon, nóng hổi được đặt giữa nồi. Để làm được món hầm như ý thì các chị em phải dành thời gian nấu ăn rất lâu thì thịt mới nhừ, nước mới ngọt. Vì thể, nhiều bà và mẹ đã chọn dạng nồi áp suất. Thế nhưng đối với những gia đình yêu chuộng niêu đất, thì Nồi đất hầm NodaCook 5 lít chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Các thông số cơ bản:

Nồi hầm 5 lít NodaCook là lựa chọn lí tưởng khi chế biến các món hầm xương, ninh chân giò,…

Ưu điểm:


Chất liệu của nồi đất hầm 5 lít này không hề chứa các kim loại nặng, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

3. Chảo sứ đa năng

Nhiều người yêu chuộng nồi đất thì hoang mang rằng liệu chỉ có thể nấu những món ăn kho, hầm bằng nồi đất hầm mà không thể chiên, xào được. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, thương hiệu NodaCook đã cho ra đời chảo sứ đa năng. Chảo sứ đa năng là một trong những sản phẩm nồi đất nung được khách hàng ưa thích, lựa chọn bởi sự tiện dụng đối với việc nấu nướng, có thể chế biến đa dạng món ăn.

Các thông số cơ bản:

Chảo sứ đa năng NodaCook có thể chế biến đa dạng món ăn chiên, xào,..

Ưu điểm:


Chảo sứ đa năng NodaCook có lớp men nano siêu cứng tráng cả trong lẫn ngoài.

4. Nồi đất kho cá

Nhiều người “trót” mê cá kho nồi đất làng Vũ Đại mà muốn tự tay là được món cá kho tuyệt vời như thế thì một chiếc nồi đất không thể nào thiếu được trong gian bếp của các chị em đúng không nào? Với chiếc nồi đất kho cá NodaCook, chị em chắc chắn sẽ chế biến thành công món cá kho như đặc sản để chiêu đãi cả nhà cho xem.

Các thông số cơ bản:


Nồi đất kho cá NodaCook giúp chị em chế biến món cá kho thơm ngon đậm đà như món cá kho đặc sản làng Vũ Đại.

Ưu điểm:


Lớp men tráng cao cấp, bền bỉ theo thời gian, không bị dính đáy nồi

Trên đây là một số loại nồi đất có thể thuận tiện sử dụng trên bếp từ. Nhưng, khi sử dụng các nồi đất, chảo đất này trên các loại bếp khác nhau thì các chị em cần lưu ý một số điều sau đấy nhé:

Với các gợi ý trên, chúc các bà các mẹ có thể lựa chọn cho mình những lại nồi đất, chảo đất phù hợp để có thể chế biến những món ăn đảm bảo sức khỏe và bổ sung nhiều dinh dưỡng cho gia đình nhé!

5 / 5 ( 1 vote )
Exit mobile version