Niêu đất Cao Cấp

Cách chế biến hủ tiếu Mỹ Tho thơm và ngon, chuẩn chỉnh vị miền Tây

Món hủ tiếu là 1 trong món ăn dân gian làm từ sợi gạo có ở khắp những tỉnh thành trên non sông nước ta. Mặc dù vậy, khi đã từng đến với miền Tây và trải nghiệm một tô hủ tiếu thơm ngon, mặn mà khẩu vị. Thực khách nào thì cũng thắc mắc tại sao hủ tiếu lại vừa thơm vừa ngon đến như thế. Nhưng kể tới hủ tiếu xứ miệt vườn, không hề bỏ qua tô hủ tiếu Mỹ Tho trứ danh bên bờ sông Tiền Giang thơ mộng.

Hủ tiếu Mỹ Tho chính là món ăn quan trọng đặc biệt của tỉnh Tiền Giang, với vị thanh ngọt của nước dùng cùng sợi hủ tiếu dai giòn đặc biệt. Và có vô số cách nấu hủ tiếu ngon hợp với từng khẩu vị mọi người. Trong những số ấy, hủ tiếu Mỹ Tho là món ăn làm xao xuyến triệu con tim người dân và các thực khách gần xa. Chỉ cần một lần thưởng thức qua sẽ là 1 lần đáng nhớ với đặc sản miền Tây này. Hôm nay, Bếp Việt Cường Thịnh sẽ chia sẻ với những bạn phương pháp nấu hủ tiếu Mỹ Tho thơm và ngon, chuẩn vị qua nội dung bài viết này nhé!

Các nguyên liệu cần có chuẩn bị nấu hủ tiếu cho suất 10 người ăn.

Phương pháp nấu hủ tiếu Mỹ Tho chuẩn vị miền Tây

Chế biến sơ qua nguyên vật liệu

Công việc thực hiện nấu món hủ tiếu Mỹ Tho.

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3: Món hủ tiếu Mỹ Tho kết thúc và bắt đầu trang trí.

Sợi hủ tiếu sau khi mua về bạn nên trần qua nước đã nấu sôi & cho vào tô, bỏ cá săn, gan đã thái thành từng miếng.

Tiếp sau bỏ tôm, trứng cút và thịt băm đã xào lên trên.

Thêm hẹ lá, hành, rau cần tây thái từng miếng nhỏ tuỳ theo sở trường của người dùng rồi chan nước lèo hủ tiếu.

Cách làm món hủ tiếu Mỹ Tho với phần  các nguyên liệu hết sức dễ dàng, đơn giản tìm phải không?  Bạn có thể mua ở khắp những chợ, cửa hàng & cũng vô cùng dễ chế tạo. Do đó, sẽ không thật gian truân cho bạn muốn chiêu đãi gia đình mình món hủ tiếu Mỹ Tho vừa thơm vừa ngon trong ăn uống bữa cơm hằng ngày.

Mong muốn nội dung bài viết này đã giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi chế biến món hủ tiếu Mỹ Tho nói riêng và những món hủ tiếu khác. Cảm ơn Anh chị em đã theo dõi nội dung bài viết này.

5 / 5 ( 1 vote )
Exit mobile version